TỔNG ĐÀI CSKH: 0982682104 (7h30 - 21h00)
The-gioi-gia-treo-tivi

Hướng dẫn mua hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG


Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng trên toàn quốc thế giới giá treo cung cấp nhiều hình thức mua hàng và phương thức thanh toán để quý khách hàng có thể lựa chọn thuận tiện và dễ dàng.


I/ Đối với khách hàng thuộc khu vực Hà Nội (30 km trở lại) có thể lựa chọn một trong hình thức mua hàng sau:

1. Xem và mua hàng trực tiếp hàng tại địa chỉ sau:

Showroom: 424 HH4a - Nguyễn Hữu Thọ  - Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội


2. Gọi điện thoại đến tổng đài của chúng tôi: 0982682104 để đặt hàng hoặc xem và đặt hàng trên webiste này. thế giới giá treo sẽ có nhân viên gọi điện lại xác nhận đơn hàng, rồi giao hàng và Lắp đặt tận nhà cho Quý khách trong vòng 1 giờ làm việc.

Quý khách lựa chọn hình thức mua hàng trên, chúng tôi sẽ MIỄN PHÍ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho quý khách

Lưu ý: Khách hàng cần nắm rõ được thông tin về sản phẩm để việc giao nhận được thuận tiện.

II/ Đối với khách hàng không thuộc khu vực Hà Nội ( thuộc các tỉnh thành khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam ) chúng tôi hỗ trợ các hình thức mua hàng sau:

1. Gọi điện thoại đặt hàng trực tiếp đến tổng đài của chúng tôi: 0982682104 từ 8h00 đến 23h00.

2. Xem và đặt hàng trực tiếp trên website này, chúng tôi sẽ có nhân viên gọi điện lại xác nhận đơn hàng của Quý khách, khi thống nhất với nhau về phương thức thanh toán và hình thức vận chuyển. Chúng tôi sẽ lập tức xuất kho -> kiểm tra -> cài đặt -> đóng hàng -> gửi hàng cho Quý khách.

Quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

- Chuyển tiền qua ngân hàng:

Ngân hàng Agribank: Số tài khoản: 

Chủ tài khoản:LÊ THỊ HẢI


Ngân hàng Vietcombank: Số tài khoản: 

Chủ tài khoản: LÊ THỊ HẢI


Quý khách lựa chọn hình thức thanh toán trên, chúng tôi sẽ MIỄN PHÍ gửi hàng đến tận tay Quý khách bằng hình thức vận chuyển nhanh nhất, hoặc theo hình thức vận chuyện Quý khách yêu cầu.

- Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD)


Lưu ý: Quy định của dịch vụ này là:

- Quý khách chỉ được phép nhận và mở kiểm tra sản phẩm khi đã thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng. Đây là quy định chung của phía dịch vụ vận chuyển như: EMS VNPT, VIETTEL, Giaohangnhanh.vn,...

- Nhưng Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi nhận, chúng tôi CAM KẾT sản phẩm gửi đến tay Quý khách là sản phẩm mới 100%, đã kiểm tra kỹ về chất lượng và đầy đủ.